TIN TỨC

Bàn ăn mới dành cho khu công nghiệp

Thứ sáu - 11/01/2013 16:28
Sau một thời gian nghiên cứu và chế thử, Nhà máy Nội thất Ống thép – Công ty Nội thất Hòa Phát chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm bàn ăn dành cho khu công nghiệp (BCN 14 và BCN 15) với kiểu dáng trang nhã, tiện dụng và phù hợp với không gian phòng ăn đa dạng của các nhà máy.
Đặc trưng của sản phẩm này là kết cấu chắc chắn với mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ laminate kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm. Chất liệu laminate tạo cho mặt bàn độ chai cứng và khả năng chống xước cao. Phần đệm ghế ngồi bằng nhựa với bề mặt nhẵn, giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.
 

 

Bàn ăn dành cho 4 người

 

 
Bên cạnh đó, sản phẩm được nghiên cứu với kích thước và kiểu dáng phù hợp với chiều cao theo tiêu chuẩn quốc tế, phần đệm ghế có thể xoay dễ dàng, tạo tư thế thoải mái cho người sử dụng.
 
Với 2 mẫu BCN 14 (dành cho 4 người) và BCN 15 (dành cho 6 người), bàn ăn dành cho khu công nghiệp có thể sử dụng cho cả hình thức ăn theo xuất hoặc ăn theo mâm và phù hợp với không gian phòng ăn đa dạng của mỗi nhà máy. Sản phẩm được thiết kế thuận lợi cho việc lắp ráp nhanh và dễ dàng.
 
 
 
 
Bàn ăn dành cho 6 người

Theo dự kiến, trong tháng 9 sản phẩm sẽ được chính thức đưa ra thị trường qua hệ thống Đại lý. Với sự phát triển mở rộng không ngừng của các khu công nghiệp, sản phẩm BCN14 và BCN 15 sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà máy, đơn vị sản xuất trong việc trang bị cho phòng ăn tại các khu công nghiệp.  
 
 
Ngọc Bắc - Phương Tú

Nguồn tin: www.hoaphat.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn