TIN TỨC

Hòa Phát được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu mạnh 2012

Thứ sáu - 05/04/2013 11:36
Hòa Phát được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu mạnh 2012

Hòa Phát được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu mạnh 2012

Ngày 16/3/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan và công bố danh sách doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu mạnh và Rồng vàng 2012. Hòa Phát vinh dự được tín nhiệm và lựa chọn vào Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012.

Chương trình liên hoan giới thiệu những doanh nghiệp điển hình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh do độc giả và ban biên tập của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Với 100 doanh nghiệp trong nước và 73 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được lựa chọn tham gia, chương trình với chủ đề “Vượt sóng” nhằm ghi dấu, cổ vũ động viên kịp thời các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua những khó khăn trong năm qua và giành được những kết quả khích lệ.

100 doanh nghiệp được bình chọn là Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012

Theo bà Hoàng Thị Thủy Chung, Phó tổng biên tập Thời báo kinh tế Việt Nam - Phó trưởng ban tổ chức chương trình, tiêu chí để xét chọn doanh nghiệp được tham gia Liên hoan năm nay là căn cứ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ; chất lượng môi trường; hoạt động lành mạnh; có những đóng góp cho địa phương, nền kinh tế thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế, tính bảo hộ đối với các đối tượng sở hữu trí tuệ liên quan đến thương hiệu sản phẩm trên thị trường, tính ổn định của doanh nghiệp so với sự phát triển của ngành trong giai đoạn 3 năm,…

Trước đó, Hòa Phát đã được Bộ Công thương lựa chọn là Thương hiệu Quốc gia 2012 (Vietnam Value); được báo điện tử Vietnamnet và Vietnam Report xếp hạng là một trong 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, nằm trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam; Top 500 DN phát triển nhanh nhất Việt Nam.

 

Nghi Trần

Tác giả bài viết: Nghi Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn