TIN TỨC

Nội thất Hòa Phát giới thiệu mẫu bàn học sinh mới

Thứ sáu - 11/01/2013 16:30
Tiếp nối những ý tưởng sáng tạo của dòng hàng NewTrend dành cho văn phòng đang được người tiêu dùng đánh giá cao, vừa qua Nội thất Hòa Phát đã sản xuất thành công bàn học sinh dành cho gia đình với đầy đủ những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm NewTrend.

Bàn liền giá (NT BHS 01) dành cho học sinh cấp trung học cơ sở thật sự đa năng và tiện ích trong sử dụng. Phần giá sách được chia làm nhiều ngăn, thuận tiện cho việc lưu trữ các loại tài liệu và sách báo. Bàn có hộc đựng cây máy tính, ngăn kéo để bàn phím và ngăn kéo có khóa. Chân bàn được trang bị tăng chân tạo độ chắc chắn và phù hợp với mặt bằng nền nhà.

Bàn NT BHS 01 vẫn hội tụ đầy đủ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng NewTrend.  Phần bàn và giá sách được phối màu tinh tế với 2 gam: màu trắng sữa và màu đen kẻ sọc.  Hai gam màu tương phản mạnh làm tăng thêm sự khỏe khoắn và sang trọng trong khi  những đường lượn ở chân bàn, giá sách lại tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

Bàn NT BHS 01 hội tụ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng NewTrend

Bên cạnh bàn học sinh NewTrend, Nội thất Hòa Phát lần đầu tiên cũng đã mạnh dạn áp dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho sản phẩm TBHS 01 dành cho học sinh tiểu học. Bàn có kiểu dáng đơn giản nhưng với ưu điểm của chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm có độ chắc chắn, bền đẹp cao, phù hợp với các gia đình ưa chuộng chất liệu truyền thống.

Bàn TBHS 01với chất liệu gỗ tự nhiên có độ chắc chắn, bền đẹp cao

Tất  cả các sản phẩm này đều tuân thủ quy định của Bộ Y tế về kích thước bàn ghế theo độ tuổi cũng như các tiêu chuẩn TCVN, đảm bảo tốt nhất tư thế ngồi của học sinh.

Hy vọng rằng, sản phẩm bàn học sinh dùng trong gia đình của Nội thất Hòa Phát sẽ là những người bạn đồng hành, gắn bó  của  các em học sinh, tạo sự thoải mái và cảm hứng cho các em  khi học tập tại nhà.

 

Hòa Mai - Ngọc Bắc

Nguồn tin: www.hoaphat.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn