TIN TỨC

KINH NGHIỆM MUA ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thứ tư - 21/08/2013 13:56
NỘI THẤT HOÀ PHÁT

NỘI THẤT HOÀ PHÁT

Bạn đang muốn lựa chọn trang bị cho mình nội thất 1 văn phòng làm việc với những sản phẩm nội thất chất lượng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
     Hiện nay trên thị trường có sản phẩm nội thất văn phòng của các hãng như Nội thất Hoà Phát, Nội thất Fami, Nội thất xuân Hoà, Nội thất 190...với nhiều mẫu mã đẹp mắt phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng nhưng không phải tất cả những sản phẩm đó đều đảm bảo chất lượng. Hàng giả tràn ngập thị trường. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi mua bàn ghế nội thất văn phòng để tránh mua phải hàng giả.
- Các bạn nên chọn những của hàng, công ty uy tín cao là đại lý chính thức của các hãng nội thất trên được nhiều người tin dùng. Vì những cửa hàng , công ty như vậy sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã cho mình chọn lựa.
- Việc quan trọng thứ hai là phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm ở mức độ người tiêu dùng như kiểm tra xem chiếc ghế văn phòng hoặc chiêc bàn văn phòng mà bạn đinh mua có vững chắc hay không, có bị lỗi gì hay không. Tất nhiên đó là điều cần thiết mà bất kỳ ai đi mua sản phẩm đều phải quan tâm, nhưng bạn vẫn cảm thấy lo ngại không biết sản phẩm có bền không, có sử dụng được lâu không. Điều đó sẽ không cần thiết nếu bạn mua hàng ở những Công ty uy tín, vì tất cả sản phẩm nội thất văn phòng đều có chế độ bảo hành tốt cho bạn.
- Tiếp theo bạn phải kiểm tra sản phải có dán tem chính hãng không, nếu tem bị rách hoặc phai mờ thì phải xem lại. Có thể không phải là sản phẩm chính hãng
- Một số sản phẩm văn phòng cơ bản dùng trang bị cho văn phòng cho các bạn tham khảo:

+ Bàn lãnh đạo:+ Ghế Lãnh đạo:


+Tủ lãnh đạo:+
 Bàn làm việc:+
 Ghế nhân viên: 


T
ủ hồ sơ:


 
  Trên đây là 1 số sản phẩm thông dụng để trang bị cho cho văn phòng. Còn rất nhiều các sản phẩm khác để cho các bạn lựa chon tuỳ thuộc vào kinh phí của bạn để trang bị cho mình 1 văn phòng đẹp nhất, rẻ nhất với kinh phí mình định đầu tư.
   Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho văn phòng của bạn!


Các bạn có thể dến trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại, email... với thông tin sau:

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HỒNG THỦY
Địa chỉ: 48 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04-3.5641057 -  04-3.5527855 * Fax: 04-3.5641273
Hotline: 0903 23 23 72
Email:  support@noithathongthuy.com

 

Tác giả bài viết: Nội thất Hồng Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn